Image default
Uncategorized Ví (Wallet)

Ví Payeer là gì? Những điều bạn cần biết về ví Payeer

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một loại ví điện tử đã có mặt trên thị trường từ lâu và được nhiều người tin tưởng sử dụng đó là ví Payeer. Cùng tìm hiểu về ví Payeer trong bài viết sau đây nhé.

 • Ví Payeer là gì?

Ví Payeer được ra mắt thị trường từ khá sớm, từ cuối năm 2008, Vi Payeer đã được đưa vào hoạt động lần đầu tiên tại Nga. Và hiện nay, Payyer đã được sự cho phép hoạt đọng của Úy ban dịch vụ tài chính Vanuatu (VFSC) – Một tổ chức tài chính uy tín cấp phép hoạt động từ ngày 16 tháng 05 năm 2019. Với một chặng đường khá dài để hoàn thiện và phát triển, Ví Payyer đã trở thành một trong những loại ví tiền điện tử được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá tích cực bởi những tính năng an toàn, uy tín và công suất là việc hiệu quả. 

Để tập trung phát triển một mảng đồng coin nhất định nên Ví Payeer cung cấp cho người dùng những dịch vụ cất giữ, lưu trữ, chuyển đổi,…. giữa những loại tiền điện tử (BTC, ETH, BCH, LTC, UST,…)với nhau và có thể chuyển đổi thành tiền (USD, EUR, RUB).

Không hỗ trợ đa dạng các loại tiền nhưng Ví Payeer luôn khẳng định rằng, đây là nơi hỗ trợ tài chính cho người dùng một cách tối ưu nhất. Với hơn 25 phương thức thanh toán cho các dòng tiền điện tử, tiền tện khác nhau. Đồng thời cung cấp đến người dùng những giải pháp tài chính an toàn, uy tín và đáng tin cậy. Từ khi thành lập đến nay đã hơn 10 năm nhưng ví Payeer vẫn chưa nhận được bất kỳ một phản hồi tiêu cực nào từ khách hàng và cũng chưa ghi nhận bất kỳ cuộc tất công nào từ Hacker trên hệ thống.

 • Có nên sử dụng Ví Payeer không?

Để biết được một ví điện tử nào đó có nên sử dụng hay không thì người dùng cần đánh giá các yếu tố liên quan đến ví tiền đó như: Các giấy tờ được cấp phép hoạt động, các đánh giá từ người dùng, độ an toàn và bảo mật thông tin của ví,… 

Đối với Ví Payeer thì như đã nói, Payeer là dịch vụ thanh toán được cung cấp bởi công ty Paycorp, đã được cấp giấy phép hoạt động từ tháng 5 năm 2019 của tổ chức VFSC. Vì vậy mà về mặt giấy tờ cấp phép hoạt động, người dùng không cần đắn đo hay suy nghĩ Ví Payeer có uy tín không.

Ví Payeer
Ví Payeer

Đối với độ an tòa và bảo mật thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, Payeer chưa ghi nhận bất kỳ một sự việc nào liên quan đến việc đánh cắp thông  tin khách hàng hoặc bị Hacker tấn công,… Bởi với lịch sử dài và phát triển như vậy, chắc hẳn rằng Payeer đã xây dựng cho mình một hàng rào phòng vệ khá chắc chắn.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Crypto, Ví Payeer luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng, từ tính thanh khoản cao, uy tín và an toàn cho đến các phương thức hỗ trợ tài chính khá đa dạng và đội ngũ hỗ trợ 24/24, sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng,…

Những yếu tố trên đây có giúp bạn giải đáp được câu hỏi có nên sử dụng Ví Payeer không? Câu trả lời nằm ở chính bạn. Bởi độ an toàn, uy tín và khả năng tin cậy của Ví Payeer khá cao. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu, mục đích của mỗi người sử dụng mà liệu Ví Payeer có nên sử dụng hay không.

 • Các bước sử dụng Ví Payeer là gì?

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

 • Thực hiện các bước đăng ký tài khoản tại mục “Sign – Up” của trang chủ: https://payeer.com
 • Sau khi hoàn tất các bước yêu cầu đăng ký tài khoản của hệ thống. Người dùng sẽ nhận được mã xác minh từ Payeer về địa chỉ email đã đăng ký. 
 • Thư điện tử nhận được sẽ chứa một đường dẫn dẫn bạn đến kênh xác nhận và đăng ký các thông tin cần thiết cho một tài khoản Payeer như: Tên tài khoản, Mật khẩu, Mật mã bí mật,…
 • Cuối cùng, bạn hoàn tất đăng ký bằng cách đăng nhập lại tài khoản mới tạo vào hệ thống chính.
Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản ví Payeer

Bước 2: Xác minh và bảo mật tài khoản.

 • Sau khi đăng ký xong tài khoản, người dùng cần xác minh tài khoản để nâng tính bảo mật, an toàn cho ví tiền của bạn.
 • Việc này sẽ được thực hiện tại mục “Profile” của menu “Settinngs” trên nền tảng hệ thống.
 • Ở đây, bạn cần thực hiện các yêu cầu thêm thông tin của Payeer để chứng thực tài khoản bằng KYC như: Họ tên người dùng, số ID, số CMND, hình CMND mặt trước và sau,…
 • Tiếp theo là thiết lập bảo mật cho tài khoản tại mục “Security” bằng cách xác minh số điện thoại người dùng và xác thực trên tài khoản Telegram cá nhân.
 • Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi một mã CODE đến người dùng thông qua thư điện tử, tin nhắn hoặc Master Key để hoàn tất quá trình xác minh và bảo mật tài khoản.

Bước 3: Thực hiện các giao dịch trên sàn.

 • Sau khi đã hoàn tất các bước đăng ký, bảo mật cho tài khoản thì người dùng có thể thực hiện tất cả các giao dịch trên sàn như: Nạp, rút tiền, chuyển khoản, thanh khoản tiền mặt,… 
 • Phí giao dịch trên Ví Payeer là gì?

Phí hay lệ phí giao dịch trên hệ thống được Payeer quy định rõ trên trang chủ. Với những hình thức mở tải khoản hay dịch vụ hàng tháng sẽ được miễn phí giao dịch hoàn toàn. Ngoài ra, với các giao dịch khác, người dùng sẽ phải chi trả một mức phí nhất định theo danh sách như sau:

Phí giao dịch
Phí giao dịch trên ví Payeer

Ngoài ra, Payeer còn có các mức phí phân biệt giữa người dùng cá nhân và doanh nghiệp như:

Phân chia phí giao dịch
Phân chia phí giữa cá nhân và doanh nghiệp
 • Đánh giá ưu nhược điểm của Ví Payeer là gì?

Muốn hiểu được toàn diện về ví Payeer thì người dùng nên tham khảo một vài đánh giá về ưu nhược điểm của Payeer từ người dùng.

Ưu điểm

 • Tuy hệ thống đề ra những mức giá khá rõ ràng nhưng khi các thành viên trong hệ thống thực hiện giao dịch trong cùng một nền tảng sẽ được miễn phí hoàn toàn.
 • Tính an toàn và bảo mật của ví khá cao. Đồng thời, tính thanh khoản của Ví khá đúng hạn và thực hiện rất nhanh chóng.
 • Hệ thống giao dịch được xây dựng khá nhịp nhàng và trơn chu. Người dùng chỉ cần tốn ít thời gian để thực hiện giao dịch trên Ví Payeer.
 • Người dùng có thể nạp rút tiền trực tiếp từ các phương thức hỗ trợ khác như: Visa, Mastercard,… mà không cần thông qua một bên trung gian thứ ba.

Nhược điểm

 • Ví Payeer hỗ trợ khá ít các loại tiền điện tử so với những ví tiền ảo khác.
 • Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Vì vậy, người dùng là người Việt thường hay gặp khó khăn trong thao tác khi sử dụng nền tảng sàn.
 • Kết luận

Trên đây là những chia sẻ cũng như những đánh giá của Vietnam-Ustrade.org. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong những quyết định đầu tư tài chính trên không gian ảo nhé!

Xem thêm: Ví Coinomi

 

 

Related posts

ViettelPay là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng tài khoản ViettelPay cho người mới

hoangsam

Gợi ý mua USDT uy tín và hướng dẫn mua USDT an toàn

hoangsam

Blockstack là gì? STX token là gì? Tìm hiểu về nền tảng Blockstack

hoangsam

Leave a Comment