Image default
Bitcoin News

Hard Fork là gì? Toàn tập về Fork Blockchain

Những điều cần biết

Ngoài Hard Fork là gì thì còn những khái niệm soft fork, template fork,… Trước khi chúng ta bắt đầu tìm hiểu về những từ mềm, cứng và những từ  ngữ chuyên dụng khác, chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn một giải thích về các thuật ngữ. Phiên dịch theo tiếng Việt là Nĩa cứng, thật lạ và khó hiểu phải không ? Vậy mục tiêu là chắc chắn rằng chúng ta cùng chung sự hiểu biết.

Blockchain Protocol (Trạng thái giao thức Blockchain)

Quy ước mã code nhằm xác định các quy tắc khai thác, kết nối và giao dịch. Để trở thành một phần của Network (mạng), bạn phải tuân thủ các quy ước giao thức.

Từ khi hình thành cho đến nay, Blockchain Protocol đã cho ra mắt một số phiên bản để tối ưu hoá cho các nhà đầu tư. Mỗi phiên bản đều có tính năng quan trọng riêng như:

  • Proof-of-work: Chuyển hoá năng lượng thành giá trị.
  • Proof-of-Stake: Tạm biệt các máy đào.
  • Delegated Proof-of-stake: Lựa chọn các nút uy tín.
  • Proof-of-weight: Độ nặng trong nút của bạn.
Fork (Nĩa, nhánh)

Tiếp theo Fork trong Hard Fork là chĩa, phân nhánh đó là thời điểm mà bạn có phiên bản giao thức khác và mới hơn so với phiên bản chính.

Đảo ngược giao dịch

Với tiền mặt giả, các cơ quan chức năng có thể đưa kẻ lừa đảo đi tù mọt gông, nhưng thật sự rất khó để xử lý hoặc hoàn trả những người đã sử dụng chúng như những tờ tiền thật. Khá tệ phải không ? Trong thế giới tiền điện tử, nguy cơ đó có thể được giảm rõ rệt. Một khi cộng đồng phát hiện ra có vấn đề với bảo mật, họ có thể công bố rằng tất cả các giao dịch được thực hiện từ một ngày trước là không tồn tại. Như chưa từng xảy ra vậy.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến phạm sai lầm gì đó và muốn quay ngược thời gian để sửa chữa hoặc thay đổi lỗi lầm ? Tại đây, đảo ngược giao dịch có thể làm được. Đối với những giao dịch cùng người tốt trước đó, chúng ta chỉ cần thực hiện lại các giao dịch đã xảy ra, còn kẻ xấu thì không cần, chúng ta đã tìm được giải pháp khi đối đầu với những tên xỏ lá.

Soft Fork là gì ?

việt nam

Để tiếp nối kiến thức Hard Fork, chúng ta sẽ đi tìm hiểu một chút về Soft Fork (Nĩa Mềm). Như Chúng tôiđã đề cập trước đây, Soft Fork là một dạng thay đổi giao thức, nhưng sở hữu khả năng tương thích ngược.

Ví dụ: Chúng tôi sẽ lấy quy tắc giao thông ra làm ví dụ (vì nó thực sự khá giống nhau). Việt Nam có một quy tắc cũ trên đường cao tốc rằng tốc độ tối thiểu là 40km/h và tối đa là 120km/h. Từ ngày 31/12/2019, nhà nước quy định rằng kể từ bây giờ, tốc độ tối thiểu sẽ là 50km/h và tối đa là 120km/h. Vậy điều gì sẽ xảy ra với người lái xe ? Đối với hầu hết các trình điều khiển hỗ trợ trên xe, người lái xe với tốc độ trung bình 60km/h thì sẽ không có gì thay đổi vì họ vẫn đủ điều kiện trong khoản cho phép. Nhưng nếu bạn lái xe với tốc độ 40km/h ? – Bạn không cần nâng cấp trình điều khiển hỗ trợ trên xe, nhưng bạn cần tăng tốc lên đấy.

Cũng như vậy, bạn không cần phải ngay lập tực nâng cấp phiên bản Blockchain của mình lên phiên bản mềm và bạn vẫn có thể làm việc theo kiểu cũ, trừ khi bạn muốn thay đổi gì đó trong giao thức để tránh được những sai lầm, vi phạm.

Thêm nhiều chức năng mới hơn.

Cửa sổ, cửa sổ, cửa sổ mới, thời gian của Microsoft là cửa sổ 10, cửa sổ, XP, 7, 8., là một cách tốt nhất. Mã blockchain, phần mềm, phần thưởng và tính năng của bạn. Vì vậy, Blockchain là một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. Phần còn lại của chúng tôi, phần lớn, phần thưởng và phần thưởng của bạn.

Mẫu ngã ba là gì?

Là khi giao dịch Blockchain bị thay thế bằng cách thay đổi cách sử dụng tính năng của họ.

 

Hard Fork là gì?

Phần mềm của chúng tôi có thể được sử dụng trong phần lớn thời gian. Bài hát này có nghĩa là một bài hát hay

Nếu bạn có một chiếc xe máy và máy tính, tài năng và tài năng, tài năng, tài năng, kỹ năng, tài chính, tài khoản, tiền điện tử. Cả 2 mối quan hệ với nhau trong cuộc sống của bạn. Và không có gì khác nhau, một trong những vấn đề quan trọng nhất. Nghệ qua tương lai như âm thanh với âm thanh của Gương Đen Gương.

hard-fork-la-gi

Quay quay lại với chúng tôi Sau một pha Hard Fork, phiên bản mới và văn bản Thông tin, văn bản, tài chính và văn hóa, tình yêu và thiết kế của bạn.

Văn bản

Trọng trong văn bản và văn hóa trong khi bạn đang sử dụng ro ro. Có thể có một phần của chúng, một phần của nó, một phần của nó. Một phần của chúng tôi là một trong những thứ khác nhau. Giờ, khi chúng tôi đang ở đây. Tiền điện tử, dữ liệu, thời gian và thời gian

Vỏ cứng

Bitcoin Cash (Bitcoin tiền mặt)

Bitcoin và tối thiểu, mạnh mẽ.

Điều gì occurred: Sáu cứng Fork, Bitcoin Cash have become loại tiền tệ completely new, differ separate, you Bitcoin before cứng Fork would receive the amount are tương tự but in ví Bitcoin Cash.

Khi kết hợp với nhau ra: ngày 01 tháng 08 năm 2017.

Bạn có thể kiếm được Bitcoin và Bitcoin Cash.

Kết luận

Dù là phần cứng hay phần cứng, Hard Fork Hay Soft Fork. Thông tin về phần mềm của chúng tôi.

Related posts

Bitcoin Gold là gì? Khác biệt gì với Bitcoin? Có nên đầu tư vào BTG 2020

hoangsam

Mây Ichimoku là gì? Hướng dẫn sử dụng chi tiết chỉ báo Mây Ichimoku

hoangsam

Thẻ Payoneer là gì? Tất tần tật kiến thức về thẻ Payoneer

hoangsam

Leave a Comment