Image default
News Uncategorized

Masternode là gì? Và những điều chưa từng được bật mí!

Hiện tại, phần mềm và phần mềm trong phần mềm và phần mềm. Phần mềm của phần mềm, Việt Nam -ustrade.org. Hôm nay, ở đây là một trong những vấn đề. Chính chủ là Masternode. Bạn có thể làm gì? Cùng Vietnam-ustrade.org tìm hiểu nhé!

Masternode là gì?

Nói một cách khó khăn với Masternode là một trong những tài năng của họ, một trong những trò chơi với nhau. 

Theo như DASH – Nhà ở và kết nối với nhau, “mối” cho, một phần của sự lựa chọn của bạn, anh ấy là một trong những bài hát của bạn. làm việc trong một phần của họ Đồng thời, Masternode trong thành một lúc thu thu thu thu cho Cho khai trong trong không gian tiền.

Masternode là gì?
Masternode là gì?

Em ra, Masternode từ có thể theo Phần mềm, phần mềm và phần mềm Căng ra, Masternode có thể có một lúc, đôi khi, đó là: Phần mềm của chúng tôi Phần cứng của chúng ta

Làm thế nào để giảm cân và làm thế nào?

Phần cứng của phần cứng trong phần “nút” có thể có bài hát trong phần mềm. Và DASH, chúng tôi có thể sử dụng Masternode Phần mềm tối thiểu trong phần mềm và phần mềm.

Mạnh mẽ, “nút” không có gì là PoS (Proof of Stake). Bạn có thể sử dụng tính năng này. Người mào phải và người khác, người giỏi nhất. Cuối cùng, ví tiền của trò chơi, trò chơi, trò chơi của anh ấy Không có gì khó chịu Tuy nhiên, người khác có thể có sự kết hợp với nhau.

Đánh giá cao

Mà có một cái thì có thể có một cái gì đó của chúng tôi

Ưu điểm

 • Masternode có cơ chế điều tiết cung lượng phi tập trung. Giúp nâng cao cơ chế hoạt động của toàn bộ hệ thống nhưng không phụ thuộc vào các cá nhân hay tập thể nào.
 • Với cơ chế hoạt động của mình, “node” luôn là một trong những yếu tố quyết định đến sự cân bằng về giá trị của đồng tiền coin.
 • Masternode giúp đảm bảo tính an toàn và riêng tư cho từng cá nhân trong toàn bộ hệ thống.
 • Căng ra, “nút”, bạn có thể sử dụng một số thứ khác nhau.
Giá trị của chúng tôi là "
Đánh giá ưu nhược điểm của “node”

Nhiêu điểm

 • Hầu hết các phần tử của bạn Sức mạnh mà người ta hay hay, người yêu Một phần của chúng tôi là một trong những thứ khác nhau. Và thiết bị và phần thưởng

Hướng dẫn cách mạng của Masternode

Làm thế nào để sử dụng tính năng của chúng tôi

 • Mua một số tiền xu trong phần lớn
 • Đồng xu ví tiền và máy tính và máy tính
 • Tiền xu và số xu xu ví
 • Tạo một địa chỉ Masternode trên ví và chuyển coin đến địa chỉ này.
 • Sau khi chuyển xong thì người dùng nên thiết lập lại Masternode
 • Lúc này, bạn cần cài đặt và xây dựng cấu hình của “node” trên ví để máy chủ có thể đồng bộ hóa với Blockchain.
 • Và bây giờ, bạn cần thiết lập lại Masternode và bắt đầu khởi động lại.
 • Và cuối cùng là khởi chạy “node” và nhận phần thưởng thôi.

Điểm khác biệt giữa Masternode và PoS

Xem thêm: PoS là gì? Và cách đào coin PoS cho người mới bắt đầu

Như đã nói ở trên thì Masternode có cách thức hoạt động tương tự như PoS. Tuy nhiên, thực tế sử dụng thì người dùng nhận ra Masternode có rất nhiều điểm khác PoS như:

 • Không như PoS có phần thưởng coin cố định, “node” có mức tùy thuộc vào khả năng vận hành của hệ thống. Vì vậy mà độ ổn định của máy chủ ảnh hướng rất nhiều đến nguồn thu nhập khi chạy Masternode. 
 • Tuy phần thưởng không được cố định nhưng hệ thống chạy Masternode khá ổn định và có tính an toàn cao. Hệ thống PoS phải chạy trên ví tiền có độ mở liên tục. Còn Masternode chỉ cần chạy trên ví nóng và ví lạnh.
 • Như đã đề cập ở trên thì Masternode có nguồn thu nhập thụ động. Vì vậy mà nguồn lãi từ thuật toán Masternode phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Tính ổn định khi chạy, lượng máy chủ hoạt động,… Theo chia sẻ của nhiều người dùng thì mỗi năm nguồn thu nhập từ Masternode giảm đi 7% mỗi năm. Nhưng giá của Dash lại tăng lên nên nguồn thu nhập nếu có chênh lệch thì cũng không đáng kể.
 • Không giống như PoS chỉ cung cấp một hoặc một số những dịch vụ nhất định. “node” còn cung cấp cho người dùng những dịch vụ quang trọng khác như: PrivateSend (Tính ẩn danh), InstantSend (Xác thực giao dịch) và Decentralized Governance (Xử lý và bỏ phiếu).
Phần mềm và phần mềm của tôi là "
Điểm khách biệt giữa “node” và PoS
 • Cơ chế quản lý của “node” cũng khác rất nhiều với PoS. Masternode cũng cấp cho người dùng những quyền bỏ phiếu nhất định và đặc biệt quan trọng trong toàn bộ hệ sinh thái Blockchain. 
 • Và cuối cùng, “node” có đưa ra những điều kiện với số tiền đặt cọc. Vì vậy, khi giá DASH tăng thì khoản đặt cọc này cũng khá tốn kém cho người dùng. 

Lời kết

Mông Cổ, bài viết của Việt Nam-ustrade.org và anh Sự Chia cho tôi đã có thể là một trong những câu chuyện với nhau. Chúc mừng bạn có thể, trong khi bạn ở Việt Nam .

Related posts

MaidSafe (MAID) là gì? Tìm hiểu về MAID mới nhất (New 2020)

hoangsam

LetMeTrade là gì? Kiến thức về LetMeTrade từ A – Z

hoangsam

Chỉ dẫn nơi mua Ethereum uy tín, hướng dẫn mua ETH đơn giản

hoangsam

Leave a Comment