Image default
News Uncategorized

Gợi ý mua USDT uy tín và hướng dẫn mua USDT an toàn

USDT là đồng tiền ảo hữu dụng trong thị trường Crypto nhưng mua USDT như thế nào liệu bạn có biết? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nơi mua USDT uy tín và hướng dẫn bạn thực hiện mau nó dễ dàng nhất.

USDT là gì?

Tether có tên thường gọi trong giao dịch Crypto là USDT. Nó là đồng tiền mã hóa trung gian để giao dịch các đồng coin khác như Bitcoin, Ethereum… giá trị của USDT rất ổn định, luôn giữ ở tỷ giá 1 USDT = 1 USD. Vậy nên nếu thị trường có nhiều biến động mạnh có thể gây ảnh hưởng đến tài sản mà các trader đang sở hữu, họ sẽ chuyển về USDT để giữ lấy tài sản.

Có nên đầu tư USDT?

Nếu là người mới tìm hiểu, chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi là “Có nên đầu tư vào coin đó không?”. USDT có đặc điểm là giá trị cực kỳ ổn định, giữ ở tỷ giá 1 USDT = 1 USD vậy nên nó thường có nhiệm vụ là lưu trữ, cất giữ coin khi có nhiều biến động xảy ra trên thị trường. Không như các đồng coin khác có giá tăng giảm liên tục nên phù hợp với việc đầu tư kiếm lợi nhuận hơn. Tóm lại, đồng USDT nói thẳng ra là không phù hợp để đầu tư như Bitcoin hay Ethereum…nhưng không phải đầu tư vào USDT là sẽ không thành công. Hãy theo dõi tiếp ở phần sau đây.

Mua USDT ở đâu uy tín?

Các đồng tiền điện tử nói chung đều có hai cách để mua đó là mua trực tiếp từ một người khác và mua trên sàn giao dịch và tất nhiên USDT cũng không ngoại lệ. Mỗi một cách sẽ có ưu nhược điểm riêng nên hãy theo dõi ở phần dưới đây để biết bạn phù hợp với cách nào hơn nhé.

Mua USDT ở sàn giao dịch

Với cách này, bạn có thể mua USDT một cách thuận tiện, nhanh chóng và uy tín (nếu bạn biết chọn sàn). Có rất nhiều sàn giao dịch trên thị trường nhưng chúng tôi muốn giới thiệu ở đây hai địa chỉ mà chúng tôi tin tưởng nhất.

Sàn Remitano

Sàn có nhiều ưu điểm như chênh lệch giá thấp, tính thanh khoản cao, volume giao dịch lớn. Ngoài USDT ra thì sàn Remitano còn hỗ trợ mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash với giá được nhận xét là rẻ nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên dạo gần đây Remitano cũng dính tới một số tai tiếng không đáng có như lừa đảo, lộ thông tin ngân hàng… Vậy nên nếu bạn sử dụng sàn cũng cần thật cẩn thận, hoặc không thì bạn có thể tham khảo thêm ở nội dung tiếp theo đây.

Sàn Vicuta 

Vicuta cũng là một sàn giao dịch tiền năng khi nó sở hữu khá nhiều điểm mạnh như số loại tiền điện tử được hỗ trợ mua bán đa dạng (lên đến 200 loại), hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng và tốc độ xử lý lệnh nhanh chóng. Vicuta là lựa chọn thứ hai sau Remitano nếu trong trường hợp Remitano bị quá tải, bạn có thể mua USDT ở đây cũng rất ok.

Mua USDT từ một người khác

Mua USDT từ bạn bè hay một người khác trên mạng có ưu điểm là giá rẻ và phí giao dịch cũng thấp. Tuy nhiên đã có trường hợp bị lừa đảo khi giao dịch với người không quen trên mạng khi đã gửi tiền cho họ nhưng họ không thanh toán và biến mất. Nếu dùng cách này thì bạn nên giao dịch với những người thân thiết hoặc gặp mặt trực tiếp mới đồng ý giao dịch. Nhưng tốt nhất là mua USDT từ sàn giao dịch vẫn hơn.

Hướng dẫn mua USDT 

Tạo ví USDT

Để tiến hành giao dịch thì trước tiên bạn cần có một chiếc ví để lưu trữ USDT trước đã. Nếu bạn không thường xuyên giao dịch thì nên dùng ví riêng vì nó có tính an toàn bảo mật cao hơn, còn nếu dùng thường xuyên thì tốt nhất là lưu trữ trên sàn giao dịch lớn, uy tín và với lượng vừa đủ dùng. 

Thường thì người ta sử dụng ví sàn nhiều hơn nên ở bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ví sàn với sàn Binance làm ví dụ nhé.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản trên sàn Binance của bạn rồi vào tài khoản cá nhân, chọn “Số dư”, nhấn USDT vào thanh tìm kiếm và cuối cùng là chọn “Deposit”

Tạo ví USDT
Tạo ví lưu trữ USDT

Bước 2: Sàn sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ ví trên Binan và bạn chỉ cần copy địa chỉ này cho bước tiếp theo.

Copy địa chỉ ví
Copy địa chỉ ví

Mua USDT trên Remitano 

Sau khi tạo ví USDT thành công, bạn có thể mau USDT trên sàn Remitano như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website của Remitano để đăng ký một tài khoản trên sàn.

Bước 2: Thực hiện xác minh cho tài khoản của bạn 

Bước 3: Bây giờ bạn có thể tiến hành mua USDT trên Remitano được rồi. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Nạp tiền vào Remitano

Để có thể mua được USDT thì trong tài khoản Remitano của bạn cần có tiền trước rồi, vậy nên bạn cần nạp tiền vào ví theo các bước sau:

Tại giao diện chính của sàn, bạn chọn “VÍ USD” như hình dưới.

Chọn "VÍ TIỀN"
Tại giao diện chính, chọn “Ví TIỀN”

Tiếp đến là nhập số lượng tiền bạn muốn nạp vào

Nhập số tiền muốn nạp
Nhập số tiền muốn nạp

Sau đó sàn sẽ cung cấp các thông tin của giao dịch cho bạn.

Kiểm tra các thông tin giao dịch
Kiểm tra các thông tin giao dịch

Điều bạn cần chú ý nhất đó là:

Chuyển đúng số tiền, đúng số tài khoản, đúng nội dung chuyển tiền như bên Remitano đã đưa cho bạn. Và điều quan trọng phải nhắc lại nhiều lần, tất cả các thông tin đều chính xác tuyệt đối. Chờ đợi trong chốc lát và bạn sẽ thấy số tiền bạn muốn nạp hiện ở bên trái góc hình.

Chọn người bán

Đã có ví, đã có tiền, giờ thì chính thức bạn có thể bắt đầu mua USDT với các bước sau: 

Bạn truy cập vào tài khoản trên Remitano của bạn và bạn sẽ thấy danh sách một loạt các cái tên của người bán.

Danh sách này được sắp xếp theo thứ tự người bán rẻ đến người bán đắt vậy nên tùy vào khả năng và nhu cầu của bạn, hãy chọn vị trí phù hợp nhé. Chỉ chọn cái tên có chữ “Người bán nhanh” như hình nhé.

Chọn người bán
Chọn người bán

Tiến hành mua USDT

Sau khi chọn người bán, bạn nhấn vào nút “Mua”

Nhấn "Mua"
Nhấn “Mua”

Sau đó bạn chọn số lượng USDT bạn muốn mua, copy địa chỉ ví USDT và cuối cùng bấm nút “Mua USDT”

Copy địa chỉ ví
Copy địa chỉ ví là hoàn thành

Chờ đợi trong ít phút để Remitano hoàn tất giao dịch

Lời kết

Bài viết có nội dung xoay quanh các vấn đề chính của mua USDT như các lý do bạn nên đầu tư USDT, mua USDT ở đâu tốt và hướng dẫn chi tiết mua USDT. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết cách mua USDT ở nơi uy tín và chất lượng.

Xem thêm: Litecoin là gì? Mua bán Litecoin

Related posts

Ví Trust Wallet là gì? Những điều bạn cần biết về ví Trust Wallet

hoangsam

Mây Ichimoku là gì? Hướng dẫn sử dụng chi tiết chỉ báo Mây Ichimoku

hoangsam

Chỉ báo ADX là gì? Công dụng và hướng dẫn cài đặt chỉ báo ADX

hoangsam

Leave a Comment