Image default
Sàn giao dịch Uncategorized

Sàn Binomo, cùng tìm hiểu về sàn Binomo từ A – Z

Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những sàn BO được đánh giá tốt nhất hiện nay đó là sàn Binomo. Để biết sàn Binomo là gì, ưu nhược điểm của sàn Binomo và cách đăng ký, sử dụng tài khoản Binomo, hãy theo dõi vào bài viết này nhé.

Sàn Binomo là gì?

Binomo là sàn giao dịch và sàn đầu tư tài chính ở dạng “Quyền chọn nhị phân” (Binary Option). Với hình thức này, người dùng sẽ tham gia cá cược về giá trị tài sản nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Cụ thể là bạn sẽ đoán xem trong khoảng thời gian ấy giá của tài sản tăng hay giảm và tăng giảm như thế nào, nếu đoán đúng, bạn sẽ nhận được tiền lãi còn nếu đoán sai tất nhiên bạn mất số tiền cược. Để chơi Binomo thì bạn cũng cần có những kiến thức và kỹ năng như giao dịch chứng khoán hay giao dịch tiền điện tử vậy, cần biết cách nắm lấy cơ hội và thời điểm để đầu tư cũng như rút ra nếu đang có nguy cơ thua lỗ.  

Giao dịch của Binomo được phân chia  theo múi giờ, Binomo hỗ trợ người dùng trao đổi, mua bán các cặp tiền tệ, hàng hóa và cổ phiếu. Với Binomo, khách hàng được hỗ trợ các cặp tiền tệ như USD, EUR, GBP ngay khi đăng ký tài khoản.

Giới thiệu đôi nét về sàn giao dịch Binomo

Năm chính thức đi vào hoạt động: Năm 2014

Nơi đặt trụ sở chính: Phòng 44, tầng 4, tòa nhà Irene, Nicosia, Cộng hòa Cyprus.

Được cấp giấy phép hoạt động bới: FMRRC

Các cổng nạp rút tiền: Thẻ Visa/Master Card, Yandex Money, Union Pay, Qiwi,  Bảo Kim, WebMoney, Neteller.

Tiền tệ sử dụng trên tài khoản: USD, EUR, RUB.

Số lượng sản phẩm giao dịch được cung cấp: Hơn 72 loại bao gồm tiền tệ, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu.

Các phân loại quyền chọn nhị phân được cung cấp: Call/Put, Turbo.

Số tiền gửi tối thiểu (Minimum deposit): 10$

Lượng tiền giao dịch tối thiểu/tối đa được cho phép: 1$/2000$

Tỷ lệ Payout có thể có: Lên tới 95%.

Các loại tài khoản cho khách hàng sử dụng: Tài khoản Demo, Gold, Standard, tài khoản VIP.

Các nền tảng giao dịch được cung cấp: Độc quyền trên nền tảng PC, trình duyệt, Android và iOS.

Ưu nhược điểm của sàn giao dịch Binomo

Binary Option được biết đến là một trong những nhà môi giới tốt nhất nếu nói đến giao dịch quyền chọn nhị phân. Sau đây là liệt kê một số ưu điểm và nhược điểm của sàn Binomo

Ưu điểm và các thế mạnh nổi trội của Binomo

 • Số tiền nạp tối thiểu thấp, chỉ từ 10$. Mức nạp tối thiểu (minimum deposit) được yêu cầu ở Binomo bắt đầu từ 10$. Điều này giúp ích rất nhiều cho các nhà đầu tư nhỏ và mới muốn trải nghiệm thử giao dịch quyền chọn nhị phân. Nếu so sánh với nhiều sàn môi giới khác, mức nạp tối thiểu ở Binomo được coi là rất thấp khi hiện nay có những sàn yêu cầu lên đến 100$ đến 200$.
 • Mức giao dịch tối thiểu cho phép thấp, chỉ từ 1$.
 • Rút tiền nhanh chóng, việc rút tiền của bạn được xử lý lâu nhất là 24h, thường là 3-4h và hoàn toàn miễn phí.
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật. Binomo có giấy phép chứng nhận của FMRRC, CySEC và CPO. Đây đều là những cơ quan tài chính lớn và uy tín, vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào tính trung thực và an toàn của Binomo 
 • Có các chương trình đào tạo và khuyến mãi thường xuyên. Binomo liên tục cập nhật các chương trình giáo dục đầu tư cũng như cung cấp các thông tin cần có về giao dịch quyền chọn nhị phân cho khách hàng. Các chương trình khuyến mãi với phần thưởng hấp dẫn cũng thường xuyên được tổ chức.
 • Giao dịch vào tất cả các ngày trong tuần. Việc này giúp tăng khả năng kiếm được lợi nhuận cho các nhà đầu tư. 
 • Cung cấp nhiều loại tài khoản. Với Binomo, bạn được thử sức với 4 loại tài khoản khác nhau, linh động với tính chất công việc cũng như mục đích sử dụng của bạn. Nhất là tài khoản Demo giúp bạn làm quen với giao dịch quyền chọn nhị phân mà không gây ảnh hưởng đến tài sản của bạn.
 • Sàn cung cấp nền tảng giao dịch đa dạng, phong phú. Ngoài những nền tảng thông dụng ra thì Binomo còn sử dụng nền tảng riêng của mình, nền tảng đa dạng sẽ phục vụ được nhiều mục đích cho người dùng hơn. 
 • Nhân viên tận tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên luôn trợ giúp khách hàng tận tình, giải quyết các thắc mắc, khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng, cũng như cung cấp thông tin cho những khách hàng đang tìm hiểu về sàn Binomo.

Nhược điểm của sàn giao dịch Binomo

 • Binomo chỉ chú trọng vào các quyền chọn đơn giản như Call/Put (quyền chọn Lên/Xuống hay Tăng/Giảm) các quyền chọn phức tạp hơn không được chú trọng nhiều.
 • Thời gian cho một phiên đầu tư là không nhiều, cụ thể là với quyền chọn Call/Put, thời gian kết thúc là 30 giây. Việc đầu tư nhanh như thế này là con dao hai lưỡi, nó có thể giúp bạn lấy được lợi nhuận nhanh nhưng cũng đòi hỏi ơ nhà đầu tư sự nhanh nhạy, phán đoán chính xác không thì sẽ gặp rủi ro lớn. Đây cũng là nhược điểm của các sàn môi giới BO nói chung. 
 • Với Binomo bạn không thể chuyển khoản ngân hàng trực tiếp và Binomo cũng chưa chấp nhận nạp tiền qua Paypal hay Bitcoin

Hướng dẫn đăng ký Binomo và giao dịch trên Binomo 

Cách đăng ký tài khoản Binomo

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web của Binomo https://binomo.com/vn/ để tiến hành đăng ký. Chọn “Đăng Ký” rồi điền các thông tin sàn yêu cầu như Email và thiết lập mật khẩu. Chấp nhận với các điều khoản bằng cách tích vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện” rồi sau đó nhấn vào “Mở tài khoản MIỄN PHÍ”.

Đăng ký tài khoản Binomo
Cách đăng ký tài khoản Binomo

Bước 2: Hệ thống gửi cho bạn thư xác nhận bằng email bạn cung cấp, bạn đăng nhập vào email của mình, mở thư lên, bấm vào xác nhận như hình

Xác nhận
Xác nhận bằng email

Bước 3: Ở đây nếu bạn là người mới thì nên mở tài khoản Demo để giao dịch thử cho chắc. Máy chủ sẽ cho bạn một trang để điền các thông tin, bạn nhập đầy đủ họ tên và số điện thoại hay dùng, đánh dấu tích vào ô xanh, cuối cùng là nhấn vào “Mở tài khoản Demo”

Mở tài khoản Demo
Mở tài khoản Demo

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện chính của Binomo.

Giao diện của Binomo
Giao diện chính của Binomo

Hướng dẫn tạo giao dịch trên Binomo (Binary options)

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chọn sản phẩm mà bạn muốn giao dịch.

Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm giao dịch

Bước 2: Chọn số tiền bạn đầu tư cho sản phẩm đó.

Chọn số tiền
Chọn số tiền

Bước 3:Cài đặt thời gian sẽ kết thúc giao dịch.

Chọn thời gian cược
Cài đặt thời gian cược

Cuối cùng là dự đoán xem sản phẩm của bạn sẽ có giá lên hay xuống.

Lời kết

Vậy là bài viết đã trình bày xong những vấn đề cần biết khi nói về sàn Binomo đó là sàn Binomo là gì, ưu nhược điểm của sàn Biniomo, cách đăng ký tài khoản và sử dụng tài khoản Binomo. Hy vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp ích cho công việc đầu tư của bạn.

Xem thêm: Sàn FTX

Related posts

MaidSafe (MAID) là gì? Tìm hiểu về MAID mới nhất (New 2020)

hoangsam

Reddit là gì? Toàn tập về trang web giải trí của Mỹ

hoangsam

Chỉ dẫn nơi mua Ethereum uy tín, hướng dẫn mua ETH đơn giản

hoangsam

Leave a Comment